Tiếng Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá phải chăng cho các nhu cầu y tế thông thường, khẩn cấp, và mạn tính của quý vị tại 6 địa điểm của trung tâm y tế cộng đồng tiện lợi.

Cho dù đây là lần thăm khám đầu tiên của quý vị hay quý vị đã là bệnh nhân trong nhiều năm, thì sứ mệnh của chúng tôi là giúp quý vị cảm thấy được chào đón và cung cấp cho quý vị dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể. Cách duy nhất để chúng tôi đạt được điều này là trở thành một cơ sở cung cấp dịch vụ medical home (“medical home” là dịch vụ chăm sóc chính toàn diện trong đó bác sĩ phối hợp chặt chẽ với bệnh nhân/gia đình để đảm bảo rằng các dịch vụ chăm sóc y tế được cung cấp với chất lượng cao, hiệu quả về chi phí và toàn diện) được chứng nhận. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc có điều phối trọn đời và hỗ trợ quý vị trong việc đưa ra các quyết định về sức khỏe của quý vị. Phối hợp với quý vị và gia đình quý vị đồng thời hợp tác với các bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện tại địa phương, và tổ chức cộng đồng, chúng tôi chính là cơ sở chủ đạo cho tất cả các dịch vụ chăm sóc y tế của quý vị.

Khả Năng Ngôn Ngữ

Nhiều nhân viên biết hai ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác. Chúng tôi có dịch vụ phiên dịch qua điện thoại bao gồm trên 200 ngôn ngữ cho các bệnh nhân cần loại ngôn ngữ mà nhân viên của chúng tôi không thể nói được.

Bác Sĩ của Chúng Tôi

Nhóm nhà cung cấp của chúng tôi bao gồm các bác sĩ, nha sĩ, nhà tâm lý học, chuyên viên điều dưỡng, phụ tá bác sĩ, hộ sinh, y tá và nhân viên xã hội được hội đồng chứng nhận.

Dịch Vụ

 • Dịch Vụ Chăm Sóc Chính cho Người Lớn
 • Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Thần
 • Dịch Vụ Chăm Sóc Nha Khoa
 • Sức Khỏe và Thai Kỳ cho Phụ Nữ
 • Trẻ Sơ Sinh và Trẻ Em
 • Sức Khỏe của Học Sinh
 • Giáo Dục về Dinh Dưỡng và Kiểm Soát Cân Nặng

Địa Điểm

HHC-Albany Park / 3737 W. Lawrence Avenue, Chicago, IL 60625
(773) 751-7800


HHC-Lakeview Pediatric Center / 3048 N. Wilton Ave, 2nd Floor, Chicago, IL 60657
(773) 296-7580


HHC-Touhy / 2200 W. Touhy Ave., Chicago, IL 60645
(773) 751-1875


HHC-Devon / 1300 W. Devon Ave., Chicago, IL 60660
(773) 751-7850


HHC-Lincoln Square / 2645 W. Lawrence Ave., Chicago, IL 60625
(773) 275-1680


HHC-Wilson / 845 W. Wilson Ave., Chicago, IL 60640
(773) 506-4283


Những Thứ cần Mang Theo trong Lần Thăm Khám Đầu Tiên của Quý Vị

 • ID có ảnh
 • Địa chỉ hiện tại
 • Số điện thoại hiện tại
 • Thẻ y tế hoặc thẻ bảo hiểm, nếu quý vị có
 • Tất cả các thuốc mà quý vị đang dùng hoặc danh sách bao gồm tên và liều dùng
 • Hồ sơ vắc-xin nếu quý vị là một học sinh hoặc thăm khám bác sĩ nhi khoa.
 • Mẫu đơn ra viện từ bệnh viện nếu quý vị mới sinh em bé.
 • Trẻ dưới 18 tuổi phải có cha mẹ đi kèm.
 • Bằng chứng thu nhập trong thời gian gần đây cần thiết để đủ tiêu chuẩn nhận các phí theo thang linh động.

Giấy Giới Thiệu Dịch Vụ Chăm Sóc Đặc Biệt và Đối Tác của Bệnh Viện

Đôi khi quý vị có thể được giới thiệu tới các dịch vụ bên ngoài nếu quý vị cần dịch vụ chăm sóc đặc biệt mà chúng tôi không thể cung cấp. Chúng tôi sẽ làm việc với quý vị để tìm kiếm bác sĩ chuyên khoa. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo các khuyến nghị của họ là một phần trong kế hoạch chăm sóc của quý vị tại Trung Tâm Y Tế Heartland.

Chúng tôi cũng có nhiều đối tác là các bệnh viện khác nhau nếu quý vị cần phải nằm bệnh viện. Các đối tác chính của chúng tôi là: Trung Tâm Y Tế Advocate Illinois Masonic, Bệnh Viện Swedish Covenant, Bệnh Viện Louis A. Weiss Memorial, Bệnh Viện Presence St. Francis, Bệnh Viện John H. Stroger của QuậnCook, và Bệnh Viện Nhi Ann and Robert H. Lurie của Chicago.

Chiết Khấu Thuốc

Chúng tôi cung cấp các chiết khấu thuốc để quý vị nhận được thuốc có giá phải chăng. Với chương trình có tên là 340 B, bất kỳ bệnh nhân nào không được bảo hiểm đều có thể nhận phần lớn thuốc với mức chi phí rất thấp. Nếu quý vị tham gia Medicaid hoặc Medicare và thuốc mà quý vị cần không được Medicaid hoặc Medicare bao trả, quý vị cũng có thể nhận được mức chiết khấu này.

Có bốn nhà thuốc nơi mà các bệnh nhân của Trung Tâm Y Tế Heartland có thể đến để nhận mức chiết khấu thuốc. Ba đối tác là Pharmacy One nằm tại Albany Park, Morse L Pharmacy nằm tại Rogers Park, và Lawrence House nằm tại Uptown. Thông thường quý vị sẽ chỉ phải trả không đến $10 cho phần lớn các thuốc tại các nhà thuốc này. Phí này bao gồm chi phí thuốc và phí cấp phát. Chúng tôi cũng hợp tác với Walgreens. Phần lớn các thuốc sẽ có chi phí dưới $16 tại Walgreens. Chi phí của các thuốc cao hơn một chút bởi vì phí cấp phát cao hơn.

Phí và Hình Thức Thanh Toán Được Chấp Nhận

Để đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi có sẵn cho mọi người, không phân biệt thu nhập, chúng tôi cung cấp thang phí linh động cho các bệnh nhân không có bảo hiểm. Phí linh động, là $35 cho một lần thăm khám dành cho những bệnh nhân có thu nhập thấp nhất, bao gồm tất cả các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và chụp X-quang cơ bản như ngực và xương. Nếu quý vị có thắc mắc nào về hóa đơn của mình, vui lòng liên lạc với bộ phận lập hóa đơn của chúng tôi qua số điện thoại (773) 296-7544.

Chúng tôi chấp nhận Medicaid, Medicare, bảo hiểm y tế tư nhân và đưa ra các mức giá phải chăng cho những người không có bảo hiểm.

Bảo Hiểm Y Tế Cần Thiết

Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khỏe Giá Cả Phải Chăng(ACA), cũng được biết đến là Obamacare, quy định rằng phần lớn cư dân Hoa Kỳ hiện diện hợp pháp phải có khoản bao trả dịch vụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu tối thiểu hoặc thanh toán chi phí trách nhiệm chung (tiền phạt) vì không có bảo hiểm y tế từng phần hoặc cả năm.

Quý vị có thể nhận được bảo hiểm y tế qua Medicaid, Medicare, bảo hiểm tư nhân, khoản bao trả của chủ sử dụng lao động, hoặc thông qua Thị Trường ACA. Nếu quý vị đã có một trong những loại chương trình bảo hiểm y tế này, thì không cần nhận chương trình bảo hiểm y tế khác. Một số cá nhân không phải tuân theo quy định ACA. Ví dụ, những cá nhân không có giấy tờ tùy thân và những người trong Chương Trình Hoãn Thi Hành Trục Xuất Người Di Dân Đến Mỹ Từ Thơ Ấu (DACA), và những nạn nhân của bạo lực gia đình không bắt buộc phải có khoản bao trả dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Họ phải chịu trách nhiệm cho khoản thanh toán trách nhiệm chung khi nộp thuế thu nhập của họ.Tuy nhiên, họ cần yêu cầu miễn trừ khi nộp thuế thu nhập. Quý vị cũng có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để biết thêm thông tin về miễn trừ.

Tư vấn viên về đơn xin được chứng nhận của chúng tôi có thể thông báo cho quý vị nếu chúng tôi chấp nhận kế hoạch của quý vị, giải thích cho quý vị cách để nhận được khoản bao trả, xác định tính đủ điều kiện của quý vị, và giúp quý vị nộp kế hoạch. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hiểm trực tiếp vào các ngày và thời gian sau:

 • Thứ Hai và Thứ Tư hàng tuần: 10 giờ sáng – 4 giờ chiều tại HHC-Wilson, 845 W. Wilson
 • Thứ Ba và Thứ Năm hàng tuần: 10 giờ sáng – 4 giờ chiều tại HHC-Devon, 1300 W. Devon
 • Thứ Tư hàng tuần: 12 giờ trưa – 4 giờ chiều tại HHC-Lincoln Square, 2645 W. Lawrence
 • Thứ Sáu hàng tuần: 9 giờ sáng – 12 giờ trưa tại HHC-Albany Park, 3737 W. Lawrence
 • hoặc quý vị có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi theo số (773) 751-7062.

Giới Thiệu Thêm Về Trung Tâm Y Tế Heartland

Trung Tâm Y Tế Heartland là một trung tâm y tế đạt tiêu chuẩn liên bang với 15 địa điểm bao gồm các trung tâm y tế dựa vào cộng đồng, trường học và chuyên khoa. Phục vụ ở phía bắc và khu vực ngoại ô lân cận của Chicago, chúng tôi đã cung cấpcho 19.000 bệnh nhân một cơ sở cung cấp dịch vụ medical home vào năm 2015. Là cơ sở cung cấp dịch vụ medical home đã được chứng nhận, chúng tôi có các dịch vụ chăm sóc cơ bản, sức khỏe răng miệng, và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần toàn diện với giá phải chăng. Chúng tôi được The Joint Commission (Ủy Ban Liên Kết) chứng nhận là một Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Cơ Bản Medical Home. Chúng tôi được đánh giá là một trong các trung tâm y tế đạt tiêu chuẩn liên bang hàng đầu ở Chicago năm 2014 theo số liệu đo lường chất lượng liên bang.

Trung Tâm Y Tế Đạt Tiêu Chuẩn Liên Bang (FQHC) là gì?

Trung Tâm Y Tế Đạt Tiêu Chuẩn Liên Bang (FQHC) cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho một khu vực hoặc nhóm dân số chưa được quan tâm phục vụ đúng mức, đưa ra thang phí linh động, cung cấp các dịch vụ toàn diện, có một chương trình đảm bảo chất lượng liên tục, và có hội đồng quản trị với đa số các thành viên là bệnh nhân. Phục vụ hơn 18 triệu bệnh nhân trên toàn quốc, FQHC nhận tài trợ của liên bang và khoản bồi hoàn tăng cường từ Medicare và Medicaid.